englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Văn viết tiếng Anh >> Khóa học viết luận tại IIG Việt Nam

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: suachua86
 member
 ID 19272
 Date: 05/02/2012


Khóa học viết luận tại IIG Việt Nam
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ước mơ Du học gần hơn với khóa Admission Essay Writing - Hướng dẫn viết luận xin học bổng/nhập học vào các trường hàng đầu của Mỹ

Một trong những bài viết luận đầu tiên không thể thiếu trong bộ hồ sơ du học đó là thư nhập học hoặc xin học bổng tại các trường mà các bạn đang hướng đến.
Với kết quả học tập xuất sắc ở Việt Nam, điểm số cao trong các kỳ thi SAT, TOEFL iBT hoặc chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế khác, rất nhiều sinh viên Việt Nam vẫn gặp khó khăn về kỹ năng viết luận. Một trong những bài viết luận đầu tiên không thể thiếu trong bộ hồ sơ du học đó là thư nhập học hoặc xin học bổng tại các trường mà các bạn đang hướng đến. Ngày nay, xu hướng các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh hoặc Úc đang ngày càng chú trọng tới các yếu tố nhân văn, tính cách, tiềm năng phát triển, và ư thức cộng đồng… của ứng viên. Đây chính là những yếu tố mà bạn cần thể hiện trong bài luận của ḿnh, giúp bài luận của bạn trở nên nổi bật, thể hiện quan điểm, tính cách cũng như những ưu điểm riêng của bản thân và khẳng định bạn chính là ứng cử viên nổi bật nhất.
IIG Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa kỳ (ETS) tại Việt Nam, độc quyền cung cấp các bài thi quốc tế như TOEFL, TOEIC, SAT, GRE… tự tin mang đến những lợi ích khác biệt và toàn diện nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đến với IIG, các bạn có thể t́m được cho ḿnh những tấm vé cần thiết để trở thành du học sinh tại các trường hàng đầu trên thế giới, trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài dịch vụ cung cấp các bài thi Tiếng Anh quốc tế, chúng tôi c̣n cung cấp dịch vụ Đào tạo và Tư vấn du học nhằm giúp học viên có thể hiện thực hóa giấc mơ du học của bản thân.Hè 2012, IIG Training chính thức khai giảng khóa hướng dẫn Viết luận nhập học. Với khóa học này, học viên không chỉ được hỗ trợ nâng cao kỹ năng viết học thuật cơ bản, về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh mà c̣n được hưởng rất nhiều ưu đăi đặc biệt khác:

• Lớp học tối đa 5 học viên.
• Ngoài giờ học chung, mỗi học viên sẽ có 1 giờ học riêng với giáo viên để được Hướng dẫn và hoàn thiện bài luận.
• Cung cấp cho từng học viên các chiến lược để viết một bài luận xin học mang tính thuyết phục cao, dựa trên phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên,cũng như đặc điểm, kinh nghiệm, tính cách, ưu thế vượt trội để giúp bài luận nổi bật hơn.
• Cung cấp cho học viên các mẫu bài luận xin học của những sinh viên đang theo học tại các trường đại học Mỹ.
• Hướng dẫn các bước cụ thể để viết một bài luận nhập học dựa trên các mẫu được cung cấp sẵn. Ngoài ra, học sinh sẽ được hướng dẫn để biết cách tŕnh bày nội dung bài luận của ḿnh để gây được thiện cảm, ấn tượng và phù hợp với tiêu chí của trường mà bạn đang hướng đến. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên cho học viên trong toàn bộ quá tŕnh phác thảo, triển khai, chỉnh sửa để có được những bài luận tốt nhất, phản ánh được năng lực ngôn ngữ và tính cách của học viên.
• Lớp học được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, với những kinh nghiệm thực tế về văn hóa, xă hội và các trường Đại học của Mỹ, cũng như kỹ năng viết luận xin học bổng, nhập học ở các trường hàng đầu và kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ.


Khóa học Admission Essay Writing kéo dài 23 giờ (2 giờ/buổi) sẽ được khai giảng vào ngày 13/5/2012 và học vào thứ 7 & CN.

Mức học phí ưu đăi: 4.920.000/học viên
Sĩ số: 5 học viên/lớp
Đăng kư ngay để đặt chỗ và được tham gia khóa học sớm nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo IIG
Văn pḥng Hà Nội: 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3773 8400 | Fax: (04) 38359 418 | Email: admissions@iigtraining.com

Hotline: 0988120685góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group